Sáng chế Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải KHÁNH THIỆN

Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện là phát minh sáng chế độc quyền đầu tiên trên thế giới được bộ Khoa học và Công nghệ cấp bằng sáng chế độc quyền của lương y Phạm Thị Chẵn. Máy cứu ngải là sản phẩm phát huy nền y học cổ truyền và đạt hiệu quả cực cao cho việc chữa bệnh cũng như nâng cao sức khỏe toàn dân. Sản phẩm đã và đang được lưu hành rộng rãi trong nước và nước ngoài, nâng cao sức khỏe, được cấp bằng sáng chế bởi Cục sở hữu trí tuệ và nhiều thành tựu được nhà nước cũng như nhân dân công nhận, tin dùng.

Phát minh sáng chế máy cứu ngải của lương y Phạm Thị Chẵn

Được cục sở hữu trí tuệ - Bộ khoa học và công nghệ Việt Nam cấp bằng độc quyền Sáng chế số 122215 ngày 24/12/2013.

Công trình nghiên cứu đã đạt được những tiêu chuẩn mà Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đề ra tại diễn đàn đổi mới sáng tạo (ngày 26/11/2014) là: "Sáng chế phải từ ý tưởng sáng tạo, sáng chế trở thành sản phẩm cụ thể, đo được và bán được. Đặc biệt đáp ứng được nhu cầu thiết thực của nhân dân".

Đạt kết quả xuất sắc khi nghiệm thu Kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ sản xuất thử nghiệm và ứng dụng sản phẩm

Công trình nghiên cứu đã được Dự án Đối tác Đổi mới sáng tạo Việt Nam - Phần Lan "IPP" (Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Bộ Ngoại giao Phần Lan) ký kết hợp đồng tài trợ Ngày 31/01/2012.

Sáng chế Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải của Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ - Công ty cổ phần y dược Khánh Thiện là thiết bị cứu ngải hiện đại đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam cũng như trên thế giới.
Công trình nghiên cứu Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện được Hội Đồng các nhà khoa học đánh giá cao cả về cơ sở Khoa học cũng như giá trị thực tiễn (Bảo vệ đề tài Ngày 25/10/2011).
Viên thuốc ngải đã được kiểm nghiệm không gây kích ứng cho da tại Viện kiểm nghiệm dược phẩm và Mỹ phẩm (Số 01/KN - 04 ngày 10/01/2012).

Các giải thường Khoa học và Công nghệ của KHÁNH THIỆN

Theo lý luận y học cổ truyền, trong cơ thể âm và dương phải cân bằng nhau thì cơ thể mới khỏe mạnh, khi âm dương mất cân bằng thì sinh ra bệnh tật, phát sinh do nguyên nhân bên ngoài <tà khí>, hoặc do nguyên nhân bên trong cơ thể bị suy yếu <chính khí hư>. Nếu do nguyên nhân bên ngoài xâm nhập, sẽ gây bế tắc sự vận hành của kinh khí, cứu vào các huyệt trên đường kinh để loại trừ tác nhân gây bệnh ra ngoài <gọi là khu tà>. Nếu do nguyên nhân bên trong <chính khí hư> , kinh khí không đủ thì cứu có tác dụng làm tăng kinh khí để đạt mục đích điều trị <gọi là bổ chính>.

Điều trị bằng cứu là nhằm điều hòa lại cân bằng âm dương, cụ thể: Nếu chính khí hư thì phải bổ, tà khí thực thì phải tả, bệnh nhiệt thì châm, bệnh hàn thì cứu. Điều hòa hoạt động bình thường của hệ kinh lạc.

Theo học thuyết thần kinh, đường đi của kinh mạch phần lớn trùng với đường đi của các dây thần kinh.

Theo các nghiên cứu về thần kinh, huyệt có thể chia thành 3 loại:

- Loại thứ nhất tương ứng với các điểm vận động của cơ.
- Loại thứ hai nằm trên vùng tập trung các sợi thần kinh bề mặt bắt chéo nhau trên một mặt phẳng nằm ngang.
- Loại thứ ba nằm trên các đám rối thần kinh bề mặt.

Cả 3 loại huyệt nhìn chung đều là nơi tập trung rất nhiều các đầu mút thần kinh <thụ cảm thể>, châm-cứu là một kích thích gây ra một cung phản xạ mới có tác dụng ức chế hay phá vỡ cung phản xạ bệnh lý.

Điều trị bằng cứu là nhằm điều hòa lại giúp cân bằng âm dương.

CÔNG DỤNG CỦA PHÉP CỨU

Cách cứu cổ xưa là đặt một lát gừng lên từng vị trí huyệt đạo cần điều trị, sau đó cho một nhúm lá ngải (đã được phơi khô, nghiền nát) đặt lên trên. Rồi châm lửa đốt cháy nhúm ngải đó, cốt để hơi nóng của ngải diệp thấm, dẫn vào huyệt làm ôn ấm phần huyệt và kinh lạc cần chữa trị. Còn nhiều cách cứu: Cứu ngải qua lát tỏi, qua muối...

Còn nhiều cách cứu: Cứu ngải qua lát tỏi, qua muối...
Cứu ngải ở loa tai để chữa bệnh tiền đình theo cách thủ công thời gian chuẩn bị phải mất 20 - 30 phút. Nếu không cẩn trọng đễ gây bỏng. Đôi khi không bảo đảm an toàn cho người bệnh.

Sau này, Y học có cải tiến. Vê mồi ngải thành điếu như que hương to bằng ngón tay trỏ, châm đốt và hơ vào vùng huyệt đạo. Nhưng theo nguyên lý khí động học khí nóng sẽ bay lên trên, bởi vậy lượng tinh dầu ngải cần thiết để trị bệnh bị bay lên theo khói. Tổn thất trên làm giảm thiểu hiệu quả của việc điều trị.

Có thể thấy, phương pháp cứu ngải cổ truyền thủ công khá kì công, tốn nhiều thời gian, công sức và các công tác chuẩn bị rất lâu. Mặt khác, có nguy cơ dễ gây bỏng, để lại sẹo, không an toàn cho người dùng. Điều đó cho thấy phương pháp cứu ngải thủ công đã không còn phù hợp với cuộc sống hiện đại hiện nay. Thay vào đó là sự kế thừa phương pháp cứu của máy cứu ngải, đem đến nhiều tiện lợi, an toàn và hiệu quả, mang lại khả năng điều trị bệnh cao hơn nhiều lần so với phương pháp cứu thủ công.

Theo Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Hồng Siêm, Chủ tịch Hội Đông y Hà Nội, nhang ngải cứu hay còn gọi hương ngải, điếu ngải,… được làm từ ngải cứu phơi khô, tán nhỏ lấy phần lông trắng gọi là ngải nhung. Tùy theo mỗi nhà thuốc sẽ có công thức kết hợp ngải nhung cùng các dược liệu và tinh dược bí truyền để đặc chế nhang ngải cứu.

Ngoài các bệnh xương khớp, cứu ngải chữa đau đầu, mất ngủ, cơ thể mệt mỏi, giúp thư giãn… cũng rất tốt.

PGS.TS Nguyễn Trọng Lưu, Trưởng khoa Vật lý Trị liệu, Bệnh viện Trung ương Quân Đội 108 cũng cho biết, nhang ngải cứu dùng để hơ trên huyệt vị nên không độc, an toàn cho cơ thể. Nếu hơ đúng cách, đúng phác đồ các phương huyệt thì kết quả chữa bệnh đạt hiệu quả cực cao. 

Nguồn tại                                                                         

https://khoahocdoisong.vn/

CỨU NGẢI CỔ TRUYỀN

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CỨU NGẢI THỦ CÔNG VÀ HIỆN ĐẠi
Phương pháp máy cứu ngải đơn giản và an toàn tuyệt đối

Phương pháp thủ công

Phương pháp máy cứu ngải

Thủ công.
Thời gian điều trị chậm.
Dễ gây bỏng, không được an toàn cho người bệnh.
Không phát huy hết tác dụng của thuốc
Tàn rơi ra làm bẩn.
Không được vệ sinh trong khi điều trị.
Không thuận tiện, khó thao tác, buộc phải có sự tham gia của thầy thuốc

Hiện đại
Thời gian điều trị nhanh
Không bỏng, an toàn cho người sử dụng
Phát huy triệt để tác dụng của thuốc.
Đảm bảo vệ sinh môi trường sạch sẽ.
An toàn, thuận tiện, văn minh, thao tác dễ dàng và đặc biệt người bệnh có thể tự sử dụng.

(Máy di chuyển tự do trong mọi tư thế, người bệnh cũng tự thao tác dễ dàng

Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện đem đến sự thuận tiện trong việc sử dụng cũng như rất dễ áp dụng cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt sản phẩm không gây tác dụng phụ, có thể cứu dưỡng sinh để phòng nhiều chứng bệnh. Thầy thuốc và người bệnh đều có thể sử dụng được một cách dễ dàng. Đây chính là giải pháp điều trị bệnh tại nhà mà không mất nhiều chi phí, rút ngắn được thời gian điều trị, an toàn, nhỏ gọn, dễ sử dụng, mà lại đạt hiệu quả điều trị bệnh cao, có thể di chuyển tự do trong mọi tư thế của bệnh nhân: thẳng, đứng, nghiêng, nằm, ngồi và các góc khuất đều rất dễ dàng, thuận tiện.

Công thức “cho một viên thuốc ngải đạt chất lượng chữa bệnh có trọng lượng 10g”… trong đó có thành phần:

– Ngải Diệp: ……………………………………..…. 5g
– Quế Chi: ………………………………………..…. 2g
– Sinh khương (Gừng tươi): ……………………. 2g
– Tá dược: Tinh chất dược liệu bí truyền......1g

Viên thuốc ngải đã được nghiên cứu kỹ lưỡng… Và được thực nghiệm qua nhiều năm, đã điều trị được nhiều chứng bệnh cho hàng vạn lượt bệnh nhân khỏi bệnh, chưa có một sự cố nào xảy ra. Và đặc biệt Viên thuốc ngải đã được kiểm nghiệm không gây kích ứng cho da tại: Viện kiểm nghiệm Dược phẩm và Mỹ phẩm.

Ngâm toàn thân khi mệt mỏi đau nhức: Hoặc ngâm chân mỗi tối bằng Bột ngải cứu túi lọc giúp lưu thông khí huyết, sảng khoái tinh thần và rất tốt cho giấc ngủ.

Đắp gói bột ngải cứu túi lọc đang nóng lên chỗ đau nhức khi ngâm tắm.

Tái sử dụng gói bột ngải cứu túi lọc để đắp mặt làm đẹp và chữa bệnh trên vùng mặt (1 gói có thể sử dụng được nhiều lần).

Để trong xe ôtô hoặc treo trong nhà, phòng ngủ phòng tắm, phòng vệ sinh... Túi bột ngải cứu tỏa mùi thơm dễ chịu, thông mũi, khử tán âm hàn và diệt trừ virus gây bệnh. Đặc biệt để đầu giường gối đầu sẽ có cảm giác sảng khoái, trị đau đầu và tạo giấc ngủ sâu. Áp dụng cả với trẻ sơ sinh giúp trừ tà khí.

Dùng cho người bị say tàu xe: Áp lên miệng và mũi rồi hít vào.

Cảm mạo phong hàn: Rét và lạnh trong người, hắt hơi sổ mũi trong và loãng, nặng thì miệng nôn, trôn tháo (đi ngoài liên tục không cần)... Trong trường hợp này thì dùng như một liều thuốc cấp cứu (Trước khi dùng đọc kỹ tờ hướng dẫn sử dụng trong hộp thuốc).

Trị đau nhức mỏi, cơ nhục, xương khớp, đau các khớp, có cứng gân cơ, đau khắp mình mẩy... Trừ phong thấp, cảm mạo, khử tán âm hàn, giúp tuần hoàn lưu thông khí huyết, giảm sưng, giảm đau, tan máu tụ, giãn cơ, mềm cơ, giải độc, tiết dịch, giảm viêm và sát trùng vết thương lâu ngày không liền... Do tinh dầu trong bột ngải cứu túi lọc KHÁNH THIỆN có tác dụng sát trùng rất mạnh.

Đặc trị các bệnh ngoài da: Chàm, ghẻ lở, chốc mép, ngứa, mụn mủ, các vết thương lở loét và vết bỏng lâu ngày không liền.

Với trẻ em bị mẩn ngứa, mụn nhọt... Cho ngân tắm bằng bột ngải cứu túi lọc sẽ thấy cải thiện rất rõ ràng.
Ở trẻ sơ sinh: Nên cho tắm tuần 1 lần để kháng khuẩn, chống viêm nhiễm, mẩn ngứa...

Máy cứu ngải và thuốc ngải cứu Khánh Thiện ra đời là sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng nghỉ gần 20 năm của nhà nữ khoa học Lương Y Phạm Thị Chẵn (tòa nhà 193, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng). Đây chính là giải pháp điều trị bệnh tại nhà mà không mất nhiều chi phí, rút ngắn được thời gian điều trị, an toàn, nhỏ gọn, dễ sử dụng, mà lại đạt hiệu quả điều trị bệnh cao, có thể di chuyển tự do trong mọi tư thế của bệnh nhân: thẳng, đứng, nghiêng, nằm, ngồi và các góc khuất đều rất dễ dàng, thuận tiện.

Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện đem đến sự thuận tiện trong việc sử dụng cũng như rất dễ áp dụng cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt sản phẩm không gây tác dụng phụ, có thể cứu dưỡng sinh để phòng nhiều chứng bệnh. Thầy thuốc và người bệnh đều có thể sử dụng được một cách dễ dàng theo sách hướng dẫn đi kèm có các phác đồ rất chi tiết.

Giá: 3.350.000đ/ bộ

Bộ máy cứu ngải Khánh thiện

CÁCH SỬ DỤNG MÁY CỨU NGẢI
KHÁNH THIỆN

MÁY CỨU NGẢI KHÁNH THIỆN

VIÊN THUỐC NGẢI KHÁNH THIỆN

THUỐC BỘT NGẢI CỨU KHÁNH THIỆN

Giá: 360.000đ/ hộp 50 viên

VIÊN THUỐC NGẢI Khánh thiện

1, MÁY CỨU NGẢI VÀ VIÊN THUỐC NGẢI ĐIỀU TRỊ BỆNH CẤP TÍNH (CẤP CỨU) THƯỜNG GẶP:

➡ Điều trị Cảm mạo (hắt hơi, sổ mũi, Nấc cụt, Nôn mửa, Đầy chướng bụng, tả)
➡ Điều trị Đau các dây thần kinh, Đau đầu, Tiền đình, hen suyễn
➡ Điều trị Đau lưng, Đau dây thần kinh tọa, Vẹo cổ, đau cứng cổ vai gáy
➡ Điều trị Trúng phong liệt mặt Méo miệng, Liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên, Điều trị Liệt dây thần kinh số 5, liệt nửa người hay toàn thân.
➡ Điều trị viêm lở loét, các loại chốc mép, chốc đầu, Nấm tổ đỉa… các chứng cấp cứu như: Choáng ngất, trúng hàn, Trúng phong, Bí đái, Thai nghén…

2, MÁY CỨU NGẢI VÀ VIÊN THUỐC NGẢI ĐIỀU TRỊ VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH MÃN TÍNH HƯ SUY:

➡ Điều trị Viêm đa khớp hoặc một khớp
➡ Điều trị Thần kinh tọa, Thoái hóa đau cột sống và khớp xương
➡ Điều trị Đau dạ dày, Đại tràng co thắt, Lỵ mãn tính sốt rét lâu ngày ( mãn tính )
➡ Điều trị Hen suyễn, lao tổn
➡ Điều trị Di chứng liệt mặt, Liệt nửa người, Phù lũng
➡ Điều trị Liệt dương, Hiếm muộn, Di Tinh, Đái són, Đái dầm…

Dưới đây là một số bệnh nhân đã sử dụng sản phẩm Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải KHÁNH THIỆN để chữa khỏi bệnh của mình và người thân

Còn rất nhiều người bệnh nữa đã dùng sản phẩm của Khánh Thiện và chữa khỏi bệnh cho mình và những người thân yêu, còn bạn thì sao? Hãy click vào logo của KHÁNH THIỆN để tìm hiểu  thêm nhé.

3 . THUỐC BỘT NGẢI CỨU TÚI LỌC KHÁNH THIỆN TRỊ CÁC BỆNH :

➡ Điều trị Đau nhức mỏi, cơ nhục, xương khớp, Các khớp, co cứng gân cơ, đau khắp mình mẩy…
➡ Điều trị Cảm mạo phong hàn, trừ phong thấp, khử tán âm hàn, giúp tuần hoàn lưu thông khí huyết, giảm sưng, giảm đau, tan máu tụ, giãn cơ, mềm cơ, giải độc, tiết dịch, giảm viêm và sát trùng vết thương mới và lâu ngày không liền,
➡ Đặc trị các bệnh ngoài da : Chàm, Ghẻ lở, Chốc mép, Ngứa, Mụn mủ, các vết thương, lở loét và vết bỏng lâu ngày không liền…
➡ Điều trị Với trẻ Em bị mẩn ngứa, mụn nhọt,.. cho ngâm xông tắm bằng thuốc bột ngải cứu túi lọc.
➡ Điều trị ở trẻ sơ sinh tắm để kháng khuẩn, chống viêm nhiễm, mẩn ngứa…

....

....

....

SẢN  PHẨM CỦA KHÁNH THIỆN ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ CÁC BỆNH PHỔ BIẾN

(với phác đồ điều trị hơn 40 loại bệnh khác nhau)

“CÓ SỨC KHỎE THÌ CÓ TRĂM NGÀN MONG MUỐN, NHƯNG KHÔNG CÓ SỨC KHỎE THÌ CHỈ CÓ MỘT MONG MUỐN ĐÓ LÀ SỨC KHỎE”
“Phòng Bệnh hơn chữa bệnh, có bệnh thì phòng bệnh biến”

GIẢI PHÁP CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỦA GIA ĐÌNH BẠN LÀ GÌ?…

Chắc hẳn trong gia đình, bạn bè, người thân mình đang gặp phải các chứng bệnh trên, nhưng chưa tìm được giải pháp chữa bệnh hiệu quả. Hãy liên hệ ngay đến Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Công ty Cổ phần y dược Khánh Thiện để được hỗ trợ theo số hotline: 02253.789.789.

Nếu tôi biết ai đang mắc các chứng bệnh trên chắc chắn tôi sẽ chia sẻ điều này cho người thân và bạn bè của tôi vì có rất nhiều nhân chứng sống đã sử dụng chữa khỏi bệnh và rất biết ơn đến sản phẩm này… (một bệnh nhân cho hay)

CÒN BẠN THÌ SAO? Bạn đã sẵn sàng chia sẻ cho mọi người để cho đi nhiều hơn giúp nhiều người thoát khỏi đau, nhức, mỏi chứ? Nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu tiếp… 

Đến Khánh Thiện với đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, nhiệt huyết, tận tâm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi đến với chúng tôi.

ĐẶT MUA MÁY

KẾT NỐI CHUYÊN GIA

Lợi dụng thương hiệu và uy tín của Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Khánh Thiện, đặc biệt là uy tín của Nhà nữ sáng Chế - Lương Y: Phạm Thị Chẵn – người đã dày công nghiên cứu ra máy cứu ngải và viên ngải cứu Khánh Thiện có công dụng chữa được nhiều các chứng bệnh thường gặp rất hiệu quả, vô cùng hữu ích với con người. Do đó hiện nay trên thị trường rất nhiều sản phẩm không phải của Khánh Thiện: điển hình như MAXONGA, TÂM BÌNH… và một số hãng khác có kiểu dáng và cả chi tiết bên trong, giống y chang như của Khánh Thiện… nếu chỉ nhìn bằng mắt thường thì rất dễ nhầm lẫn với sản phẩm “Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện”. Hơn nữa, họ bán với giá rất rẻ chỉ bằng 2/3 hoặc một nửa giá sản phẩm của Khánh Thiện…

Do thói quen tâm lý của người tiêu dùng chỉ quan tâm đến giá cả, tin vào và sự quảng cáo hấp dẫn trên mạng và các nguồn thông tin khuyến mại khác, chứ không tìm hiểu kỹ về nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa, nên đã dẫn đến việc mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng…Khi sử dụng hàng giả thì mới dùng đã bị nóng chảy vật liệu, thuốc ngải nồng nặc thơm sặc mùi tinh dầu hóa chất gây khó thở, chữa đã không khỏi bệnh mà còn bị nặng thêm...

Vâng, Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện đã được nhà nước cấp bằng độc quyền sáng chế đầu tiên trên thế giới và chỉ duy nhất có ở một địa chỉ là số 193 Quán Nam, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng. Đặc biệt hơn cho đến lúc này thì Doanh Nghiệp Khoa Học & Công nghệ – Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện không nhượng quyền sản xuất và bán công nghệ sáng chế Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện cho bất kỳ một đơn vị hay cá nhân nào.
Chi tiết để tạo ra máy cứu ngải làm từ các nguyên vật liệu cao cấp được nhập từ các nước như Nhật, HongKong, …. Vỏ máy cứu ngải Khánh Thiện làm bằng nhựa cao cấp, có gắn Logo phác họa hình ảnh của Nhà Nữ Sáng Chế. Tất cả, các sản phẩm đều được các cơ quan chức năng của nhà nước kiểm định và được Bộ y tế cấp phép cho sản xuất và lưu hành. Các bộ phận như buồng máy, bộ phận phân gió, bộ phận chống nóng, cách nhiệt, tản nhiệt, buồng tăng áp …được tính toán tỷ mỷ theo nguyên lý khí động học nhằm đạt tới mức tối ưu tạo sự bức chế, buộc luồng khí nóng dẫn tinh dầu của viên thuốc ngải đi theo tuyến tính song song với thân máy khi qua buồng tăng áp thì được cộng lực đẩy ra ngoài đầu phun -> xoáy thẳng vào vùng huyệt đạo của người bệnh, sao cho tinh dầu dược liệu của Viên thuốc ngải thấm sâu vào huyệt đạo trên cơ thể người bệnh, mà không gây bỏng rát cho bề mặt da thì mới đạt được hiệu quả điều trị bệnh như mong muốn…

Hotline: 02253.789.789 / 02253.82.96.96 để được tư vấn về bệnh tật và giải đáp những thắc mắc liên quan đến sáng chế. Hoặc vui lòng đến kỳ mục sở thị tại DOANH NGHIỆP KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ KHÁNH THIỆN tại số 193 Quán Nam, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân TP Hải Phòng là nơi sáng chế – khai sinh ra sản phẩm MCN&VTN KT để được tư vấn, trải nghiệm cũng như được chữa bệnh miễn phí bằng sản phẩm Máy cứu ngải và Viên thuốc ngải Khánh Thiện.
Chúc quý vị bách niên giai lão !
Địa chỉ: Công ty Cổ Phần Y Dược Khánh Thiện
193 Quán Nam, phường Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.

CẢNH BÁO
HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI

Nếu bạn có bất kỳ góp ý hay khiếu nại hãy cho chúng tôi biết

Liên hệ với chúng tôi

CHÚNG TÔI LUÔN LẮNG NGHE Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG