fbpx

Thông báo Khẩn Cấp

Doanh nghiệp khoa học và công nghệ – Công ty cổ phần y dược Khánh Thiện

Thông báo khẩn cấp

Theo chỉ thị của Thủ tướng chính phủ – số 16/CT-TTG NGÀY 31/03/2020

Dịch bệnh COVID-19 đã bùng phát trên toàn thế giới với trên 72 vạn người mắc, gần 3,5 vạn người tử vong trên 200 quốc gia, vùng lãnh thổ và chưa có dấu hiệu dừng lại. ở Việt Nam, số ca mắc đang tăng nhanh từng ngày và có nguy cơ cao lây nhiễm trong cộng đồng. Dự báo dịch bệnh sẽ lây lan nhanh trên diện rộng, đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe con người và kinh tế- xã hội của đất nước.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Chỉ thị của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Doanh nghiệp Khoa học và công nghệ – Công ty cổ phần y dược Khánh Thiện Tiến hành cách ly nội bộ, giảm thiểu hoạt động hạn chế lượng nhân sự hoạt động để đảm bảo an toàn cho cán bộ – nhân viên doanh nghiệp.

Tạm dừng hoạt động tiếp khách trực tiếp đến thăm khám – chữa bệnh – mua thiết bị – thuốc men tại trụ sở. Mọi hoạt động đều được hỗ trợ qua hình thức liên lạc qua điện thoại, các kênh thông tin website, Fanpge, zalo, … Vì vậy kính mong quý khách hàng liên hệ và thực hiện giao dịch từ xa và mua sản phẩm qua bưu điện hoặc bên vận chuyển thứ 3.

Trân trọng thông báo!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Video call